Diaper stock

Hello moms. Nung manganganak nb kayo nagstock kayo mganewborn diapers? Mga ilang months kaya magagamit ng baby ang newborn size bago siya mag small? Im thinking if I will stock small size na kasi may nabili na kong newborn sizes. Advisable ba magstock ng bongga until small size or pagdating nalang ng baby? Thanks po sa ssgot

1 Reply

1-2 pack cqro pede .. kc ndi rin naten masasabe LaLo kunq mabilis lumaki baby baka masayanq lanq if maq stock nq marami ..