Surname

Momsh! I have a dilemma right now. Im a soon to be single mom. Acknowledge namn sya pero we are really not in good terms ng dad nya. And nasa Luzon dad nya. we are trying to be civil for the baby. Should I use her dad’s surname for her? Kasi baka eventually magtanong sya about bkt magkaapelyido kami and so on.. Can you enlighten me with the pros and cons? Thank you

1 Reply

Kung payag tatay nya na iapelyido sa kanya at ok lang den naman sayo, sa kanya mo po ipasurname. Pero kelangan nan pirma nya. Kung sayo mo naman ipasurname wala den naman masama. Nakaapelyido ako sa nanay ko at all along wala naman ako naging problema kahit hanggang grumaduate ako at magkalisensya.

4y ago

Ok thnk you! :)