Trust issues

Hi momsh! My husband is a businessman, typically manages his own time umuwi at lumabas ng bahay. Well, nag karoon na kami dati ng trust issues, and now I am not at peace, the fact na paglabas nya ng bahay expected late na sya umuuwi, so madalas na wala na kaming time mag usap and the most is Im not at peace. Im not sure if im being paranoid or oa? Kung kayo ba ok lamg sainyo na halos nilaan na nya oras sa business? Nakakainis na kasi.

1 Reply

For me, its never okay na mas pinaglalaanan ng time ang work. Family first dapat. If wala kang peace of mind nowadays, you can talk to your husband about that. And he should listen. Hindi lang naman para sa inyong magasawa yun, kundi para na din sa anak nyo.