uneven complexion

sinong iba nakaexperience nito? im so confused i dont know what’s happening to my skin! is this permanent or mawawala rin in time??? im 18days postpartum! and recently ko lang napansin. im not sure if nandyan sya after my csection but wala sya during my pregnancy…

uneven complexion
2 Replies

18days ka pa lang pero naka short ka na sis? Dapat pajama muna kahit mainit saka nka medyas,mawawala din yan ganyan din kasi ako sa panganay ko noon at cs din ako kikinis ulit yan.

Merun din ako Nyan moms and I think it permanent 😔