I'm not sure if im pregnant

What will happen if i take a mefenamic acid medicine 4times because of my tooth ache.and i also drink alcoholic beverages last time and im not sure if i am really pregnant???and if possible that im pregnant can it affect the baby???sana po may makapansin sa tanong ko

2 Replies

Kamusta po ung baby nyo po? Nakainom din po kasi ako ng mefinamic 4weeks pregnant di ko alam na preggy ako that time. Worried po ako, kamusta na po ung baby nyo po?

N try nyo n po ba mag pt?

4y ago

So pwede na po pla sis mag take ako ng pt ngayon??sa pagkaka alam ko rin kasi is 3 months pa bago malaman... Saka Wala pa namn po ako mga sintomas na nararamdaman .Saka posible din po ba yun kasi 4 weeks pa lang namn kaya walang sintomas na ako ay buntis?