POSITIVE OR NEGATIVE

am i being too oa? pls help im not sure if its negative

POSITIVE OR NEGATIVE
47 Replies

Hindi po masyadong clear yung picture. Kung may malabong line sa Letter T, possible pregnant po at nasa early stages ng pregnancy pa lang kayo kaya hindi pa masyadong ma detect ng PT. Pero kung sa C lang po ang may guhit, negative po.

Ganuan po akin noong nag PT ako. Parang invalid na negative haha, nagtry po ako sa umaga different brand naman po ng PT at same din sa ginamit ko. Bali dalawang PT. Positive na po resulta ng sunod.

i see a very very faint red line on the second photo. and it might be positive but you can try to test again after a few more days just to be sure.

Parang negative po siya. Ilang weeks na po ba kayong delay? Try niyo po ulit magPT after 2weeks pag delay pa rin po kayo para makasure po kayo.

Try mo po ulit mommy. Minsan kasi hindi pa yan nadedetect talaga lalo na kung mga ilang weeks pa lang.

Negative po pero if you’ve missed your period try again after one week.

negative mommy, try after 2 days with another brand just to be sure

muka pong negative. take po kayo ulit after 1 week para kita talaga

Isang line lang nakkita ko sis. Try nyo po ulit next week

repeat ka na lang po after 2 weeks para sure.