Nalilito ako e

Hi momsh bakit kaya ganun yung sinabe sakin kanina nung nagpa utz ako nung nagpa TransV kase ako nun 2months pa lang yung tyan ko ang EDD ko is July.2 pero sa center EDD ko is June.30 , Last mens ko Sep.23 so duedate ko na talaga dapat ngayon pero netong nagpa utz ako ang sinabe sakin 36weeks pa lang daw ang tyan ko at possible na abutin pa ko ng JULY.26 😱😱 bakit naging ganun ????????

5 Replies

okay lng yan haha may +2weeks pa nmn c baby :) same tayo via TVS Aug.23 ako,via PELVIC Aug.20, tas ulit na PELVIC UTS Aug.26 then nong huling check up ko sa OB ko nagpa CAS ako yung EDC Aug.19, Then after that nagpunta ko Center Aug.29 nmn EDD ko. Ewan ko nlng ngyon kung kelan nnmn EDD ko 33weeks nko bukas Hahaha pero kung d nmn nagkakalayo yung edd follow ur lmp po. hehe 😅

Sa EDD po kasi mommy.. Pwede ka pong manganak 2 weeks before or 2 weeks after po..or within that week po😁 yung ultrasound po nagbebase lang din po sila kung ano po yung sinulat na kung ilang weeks ka na po ng OB mo😊

4y ago

Kapit lang po mommy.. Alam ko po nahihirapan ka na po.. Konting tiis na lang po..

iba iba po tlga ang due date sa ultrasound..pero d nmn po un nagkakalayo...2 wiks before and 2 wiks after ng edd (based n lmp) wud be fine.

.- Ako nga rin nalilito,. Una ., June 21, then June 26,. then now June 30., so pina BPS ako,. Nasa JuLy 13 na naman

4y ago

Kaya nga e , Sana makaraos na tayo momsh

nkdepende kasi sa size ng baby kaya paiba iba, sundin mu nlng ung LMP mu