EDD

Sino dito naguguluhan sa EDD nila? ? Hindi ko kasi talaga tanda yung LMP ko since may pcos ako kaya irregular talaga mens ko. Sinabi ko nlang sa pagkakatanda ko July 30, base on my LMP ang EDD ko is May 17, 2020 but unang utz ko plang hindi na tugma. Until now 28 weeks and 5 days nagpa CAS ako masyado daw malaki if 28 weeks plang kaya base sa utz ko 29 weeks and 5 days na ako. Naguguluhan ako. Ano po bang sinunod na EDD nyo? Yung sa LMP or UTZ?

6 Replies

ako din nung una nalito, kac tanda ko last mens ko march 16, di na ako niregla ng april pero nagpT ako negative naman, nung May na nman di ako niregla, akala ko delay lng talaga kc minsa nagiging irreg. mens ko(pero wala po ako pcos o kahit ano) pero nagpT ulit ako to make sure nagpositive na..twice ko inulit positive talaga..nagpa.trans v ako kac nalilito ako kung ano age na ni baby kung ibe.base sya sa LMP ko 10weeks and 6days na sya, pero sa result ng trans v ko 6weeks and 6days na lng sya.. since nag.negative naman daw ako nung april, late ovulation daw cguro ako at ang pinasunod na lng sakin yung trans v ko.. kea yun na po cnusunod ko..

irreg din ako at pcos fighter pero tandang tanda ko pa tlaga last mens ko kc my journal ako jot down notes ko lagi kc pg ngpapacheck up ako tinatanong ng OB ko.

First transvaginal utz. Irreg din period ko and di daw pwede gawing basis ang LMP pag irreg ang period.

Paulit ulit na lang na tinatanong yan dito eh. First ultrasound nga ang pinakamalapit na EDD.

Same tayo mommy. nagugulahan din po ako sa EDd ko. kase irregular din po ang mens ko.

Dont worry malalaman naman yan sa 1st and every ultrasound, mag uupdate ang Ob sayo.