poop

momsh ask kolang po ano po dapat gawin para mag poop si baby 3days napo kse sya di nag poop breastfeeding po salamat po

30 Replies

Excercise his/her feet and legs like sa bicycle tapos pag pinapaligo niyo siya dapat lukewarm water try niyo po paupuin siya saglit para mainitan ang pwet

Yung baby ko mga 5 days hindi sya nag poop pero Sabi ng pedia nung sister in law ko makakatulong daw ang yakult effective sya sa baby ko 10mths old baby

Normal po, try mo ifeel tyan ni lo. Dapat hindi matigas. Expect mo pag nagpoop sya, sobrang dami since matagal di nagpoop. Hehe.

Normal po na di sya magpoop until 7days.. para makapoop sya iloveyou massage and bicycle massage mo sya momsh.

5y ago

ginawa ko napo eh wala parin

Normal lang yan momsh hehe gnyan din dalwang anak ko nung baby pa sila ☺️

Normal lang po sa baby hindi magpoop ng ilang days kapag breastfeed po 😊

iyong dulo po ng thermometer., kinikiliti iyong butas ng pwet ni baby.,

Try itickle gently with cotton buds yung skin around the anus

Normal lang po yan momsh tinanong ko na po sa Pedia yung ganyang case.

Okay lang yan. Kahit umabot pa nga daw ng one week, okay parin daw.

Related Articles