Baby

Hi mga mommies.. Ask ko lang po.. Ano dapat gawin kapag constipated c baby? 3days na po di siya nag poop.. Breastfeeding po si baby.. At mag 2months na po siya..

2 Replies

Pahiran mo po ng manzanilla ang tiyan, likuran at pwetan ni baby.. Pero hanggang 5 days normal pa rin ang di nadumi pag breastfeed..

normal lng nman na matagal dumumi si baby sis. akin nga halos abution ng 1 week pero kpag nkadumi naman bongga.