poop ni baby

Hi po ask lng po. Normal lang po ba poop ni baby? 3 months po sya. 2days po hindi nag poop pagka 3days nag poop napo at yan napo. Breastfeed po. Minsan lang na formula pag may lakad ako. Pakisgot po slmat

poop ni baby
1 Reply

pacheck up nyo po kase kung pure breastmilk po, okay lang po kahit umabot ng ilang araw as long as di po siya irritated and di po matigas yung tiyan. di ko po kase sure sa mixfeed. tanong nyo po sa pedia nya para safe

Related Articles