baby

hi mommy ask kolang po normal lang po ba hindi nag poop si baby ngayong araw na to everyday kse sya nag dudumi pero ngayon hindi nag dumi breastfeeding po sya. Salamat po sa sagot sana masagot po

4 Replies

gusto ko rin po malaman.. ung baby ko ganun din po, once or every two day bgo sya mgpopo. 1 month old n po sya, last week lng po ng start ung minsan nyang pg poop. then one time po is parang ang dami nung nilabas nya.. pasensya po s pic, concern lng po.

nangyari po sakin yan 5 days po bago sya ng poop and normal naman po kasi breastfeed naman po si baby do exercise po ganyan po yung ginawa ko and dumumi na po sya

5y ago

I love you massage po tawag jan. Nood ka sa youtube momshie 😊

Kung mag tuloy pa po sa ibang araw pa check niyo ndn sa doctor para safe

Normal lang po yang d maka poop si baby ng ilang araw