Poop

Hello po tanong kolang worried po kasi ako yung baby kopo kasi 3days hindi pa nag poop pure breastfeed po sya 3months napo sya. Salamat po sa sasagot

10 Replies

Normal lang po mommy. Baby ko inabot ng halos 5 days. Pero sabi ng pedia ko pwede rin po sundutin ng cotton buds yung pwet niya para mailabas po niya

Sakin momsh. Pinaka matagal is 2 days. Observe nyo pa po. Dapat wag umabot ng 4 days. Consult kayo sa BHW. Pinakamalapit na access sa medication.

Normal lang po yan sa mga babies na pure breastfeeding kase walang tapon pag breastmilk, inaabsorb lahat ng nutrients ng katawan ni baby

Once a week noon baby ko mag poop. Ngayon nag solids na rin siya everyday n'a. Normal daw po yan sbi ng pedia

Normal po yan momy s breastfeeding baby may umaabot pa po minsan ng a week bgo magpoop

normal lng po mommy . .may inaabot pa po ng 2weeks.

4y ago

welcome mommy ..

normal po... wag lng 10 days po momsh

Normal lang po :)

Normal momsh.

Related Articles