9 WEEKS PREGNANT

Hi momsh! Ask ko lang normal ba na magkaron ng spotting na color brown pag gising ko kasi meron akong nakitang ganun sa underwear ko wala naman akong nararamdaman na pain?

21 Replies

May brown spotting din ako nong 7 weeks ako. Walang pain at may iniinom pa akong pampakapit nyan kc may history ako ng miscarriage. Naospital pa ang ob ko that time kaya naghanap ako ng ibang ob. Pina transV at urinalysis nya ako kasi don malalaman kung ano dahilan ng spotting. So far normal ang FHR 146bpm at wala naman daw ibang problema sa baby. Either ang dahilan ng spotting UTI or vaginal infection. Sa UTI wala syang nireseta na gamot kc d naman malala at kaya naman ng water iflushed. Sa vaginal infection nagsuppository ako once. At gynepro fem wash. Obsreve ko lang daw ng 1 week kc pag tuloy pa din ang spotting balik ako agad sa knya. Thank god at nawala naman sya after 3 days.

5y ago

Thanks po opo punta po ako sa ob ko

spotting po is normal sa mga buntis kasi we have an increased volume of blood in our body– as long as hindi marami ang lumabas and no accompanying pains. however, much better pa rin po to have it checked sa OB nyo para maresetahan kayo ng gamot if needed

Hindi yan ok kase pag preggy dapat walng khit anong stain sa undies natin,better check with ur Ob Sis.

Hindi po normal ang spotting sa preggy . Lalo na po kung first trimester. Better consult your ob ASAP.

5y ago

Brown man o red basta po spotting hindi siya normal.

Hindi po normal ang spotting. Dapat walang lumalabas na dugo kahit pa brown. Punta ka na kay OB now.

5y ago

Ok po thanks po

No po nagka ganyan din ako nung 1st pregnancy ko momsh niresetahan ako pampakapit ng ob ko

Ako nag sspotting din under ako sa pampakapit for 2 weeks

Not normal. Pacheck up ka na para mabigyan ka ng gamot.

5y ago

Bukas padin kasi sched. Ng ob ko thanks po momsh bedrest nalang po ako today para bukas tell ko nalang sa ob ko nangyare ngayun spotting sakin

Hndi po normal pa check up kana sis

No. Better mag pacheck uo ka na po