Light Brown discharge

normal lang po ba na kay light brown discharge? 10weeks na po akong pregnant. wala naman ako. narramdamn na pain na pansin ko lang nung umihi ako may stain sa underwear ko. salamat sa sasagot

2 Replies

better pchkeup ka sis..ako apat n beses ng nkunan..and it all started in just smple and very light spot..no cramps at all..no pain...im.not scaring you per better pxhkup.k sis..s iba ay normal yan..ung tntwag na pamawas samin s batangas..

5y ago

Sana baby kk malaglag... Ganyan sakin. Kaso may pain. 6 weeks here!

Mgconsult n po kau sa OB nyo.. ndi po normal ung light brown discharge.. ung white discharge without foul smell lng po normal

5y ago

sge po., di. naman sya ganun ka light masydo. parang nahaluan parin ng white discharge