6 weeks & 5 days spotting

Hello po, ask ko lang po kung normal ba mag spotting ang 6 weeks and 5 days pregnant? nag spotting kase ako ngayon as in isang maliit na patak lang tapos wala naman akong nararamdaman na masakit saken may pagka brown yung color nya. Thanks po sa sasagot

6 Replies

Ganyan rin sakin mii spotting ako 2 mornings then pumunta kami sa emergency kasi paranoid na baka maulit nanaman sa una(btw miscarriage kasi ako first pregnancy). Sinabi lang sakin ng ob sa emergency na Implantation bleeding lang daw yun then the next day wala ng spotting. 10 weeks and 3 days na kami ngayon ni baby🥰

1y ago

samehere po spotting ako ng 4 weeks implantation bleeding po daw sabi ni OB

normal lang po yan maam ako nung 6 weeks preggy nag spotting ako ng 2 days. sabe ng ob ko normal lang daw mag spotting ang nasa 1st trimester. sign po yan ng early pregnancy

ako nag spotting after 1 month , before ako mag spotting nanakit ng super ang puson as in 2 days un deretcho pero ok lang dw un sign na healthy ang pagbubutis mo

Better to visit ur OB po. 10weeks pregnant here pero hndi po ako naka experience mag spotting

what if po ba lumakas ang spotting? pero 4x ako ngpt positive lahat. ?

no bleeding/spotting is normal while pregnant. see ob asap.