bleeding at 7 weeks

normal lang po ba yan? wala naman akong nararamdaman kahit ano pero pag gising ko kanina meron blood. thanks

bleeding at 7 weeks
14 Replies

Immediately go to o.b po. Para po ma-assure if bleeding or baka sa internal organ mo kagaya ko po when i was pregnant. Bigla nlng my lumabas n bleed habang ngwiwi ako. So,nangamba agad ako. Then,i went to my o.b and okay naman pala si baby kasi closed ang cervix ko. Pero sa kidney pala ang problema kasi pina-laborarory test ako ng o.b ko. Beter check to the o.b po ikaw para sure.

2y ago

yun urine ko po prang my crystal daw po and nagasgas dw po yun kidney...

7 weeks ndi po normal... pa kumpleto na po Ang organ ni baby kaya pa check po kau. medyo delikado ung ganyan, baka makaapekto sa paghinga Ng baby...

Pacheck up po agad kayo. Kasi ako, ganyan sign saken na nag ectopic pregnancy ako. Wala naman akong maramdaman na masakit pero nagbbleeding ako

Mommy kahit wala ka po naramdaman na sakit need mo talaga mag pa check sa OB ganyan din nangyari sa akin noon before my miscarriage.

nako mi punta kana agad sa oby mo nag kaganyan din ako wala nararamdaman 7weeks din, sad to say nakunan ako nung April 25 lang😔

Mommy punta po agad sa OB or emergency Pag po may blood. kahit walang nararamdaman basta may bleeding or spotting..

Naku never po naging normal ang bleeding. Magpunta po sa OB agag agad or sa ER. Sign po ng miscarriage.

2y ago

mommy Bed Rest po muna kayo,habang naka higa po kayo itaas nyo po ang paa nyo lagyan nyo ng unan balakang/pwetan nyo.Ganyan din po ako dati nagBleeding ako pagkagising ko wala din ako naramdaman.Hindi muna ako nakapunta sa OB ko para magpacheck up.Ginawa ko muna nag bed rest ako humiga ako tinaas ko paa ko na may unan sa balakang tapos kinabukasan ng umaga ako nag pacheck up sa Ob ko kc sobrang natakot ako kc hindi normal ang magbleeding kahit walang nararamdaman.Yun nga pagcheck sa akin ni Ob by ultrasound gustong lumabas ni baby.Kaya natakot ako binigyan ako ng pampakapit.Kaya mommy mas better po magpacheck up agad hindi po normal ang bleeding po

Please pumunta po agad sa doctor para mabigyan ng best advice.. Ingat sissy

better consult po kayo sa OB ndi po normal yng ganyan nag blebleeding ka

Better punta na po kayo agad sa OB para macheck po kayo.