Discharge

Hi momshies, I am on my 12 weeks now just want to ask if normal ba ang brown discharge? Wala akong nararamdaman na any pain. Paonti onti lang din, minsan meron sa ibang araw wala naman. Thank you sa replies in advance !!!

17 Replies

Punta po kau sa, ob. Ndi po mganda ang mgspotting. Kc ako po ngspotting din ng 3 days po kya sabi po ng ob ko bawal ako mpagod kya, bedrest po ako ngaun

brown discharge consider spotting na po sya, wag na intayin maging blood punta na po sa OB, ganyan po aq bedrest ang advised

5y ago

yes po duphaston sakin 3x a day

sis, punta ka sa OB mo. bibigyan ka pampakapit. nagkaganyan ako 2 beses, 1 day interval.

Thank you so much mga momshies, appreciate all your responses ♥

Mgpacheckup k n po sa ob u.. ndi po normal ung brown discharge

Its not normal po, pcheck na po sa OB

No not normal. Consult your Ob

Not normal. Pacheck nyo po.

no. pacheck kna asap mommy

Pacheck up po kayo mommy..