Magandang ipainom na gatas kay baby

Wala pakase masyadong nalabas na gatas sa akin ano po ang pwdeng gawin at parang ni luluwa lang nya yung Brest ko? Pwde naba sya mag formulated milk new born palang sya

6 Replies

Hello. Normal lang po na konti lang lumabas na breastmilk, lalo na kung newborn ang baby, kasi yun lang naman ang kailangan din ng baby eh. Ang importante may nadede. Pag over naman produce ng breastmilk ang boobs mo, tapos hindi naman madede, sasakit lang ang dede mo. Basta every 2 hours ka mag pabreast feed sakaniya. Gisingin mo siya every 2 hours para makadede.

Tyagain mo lang po mommy kc ganyan talaga sa una.. and if you feel po na d aya nakkadede, observe nyo lang po kung fussy sya or naiyak lagi, kasi kung hndi nman po sya naiyak meaning naka dede na sya ng sapat..

Hi. Tyaga lang po sa pagbreast feed. Kunti lang po talaga milk since newborn pa naman si baby. Feed on demand lang. Assist nyo lang din si baby sa pagfeed hnggng masanay sya.

ipa latch mo lang nang ipa latch sis. masasanay din si baby mag latch at para makapagproduce ng milk yung dede mo. dont expect na madami mapoproduce since newborn palang

pwede naman po. sakin wala din milk breast ko. s26 gold infant yung pinapa inom ko.

Tyagain m Lang. Breastfeed m lang