Need ng milk?

Wala pa po akong gatas na lumalabas sakin pang8months ko na po, magreready na po ba ko ng gatas para may madede baby ko paglabas?😅

1 Reply

Hindi po. Hindi mo din po kailangan mag worry sa supply mo dahil lang walang lumalabas na milk sayo ngayong preggy stage gaya ng experience ng ibang mommies. 🙂 Sa experience ko tsaka lang lumabas ang milk ko nung lumabas na si baby at nag breastfeed na siya, may ibang mommies din naman na days pa bago nila na breastfeed ang babies nila. Iba iba po tayo ng katawan kaya iba iba din po tayo ng development. 😊