mom

Momsahie ask lang po pag iho ko po now may lumabas na dugo sabay sa pag ihi ... Im 27 weeks preggy po pero ala nmn ako naramdaman na maskit sakin ... Pag ihi ko lang talaga bigla may dugo nagkain kc aq ng junkfoods naubos ko isang plastic at inom lang aq madame na tubig ... Pag ihi ko may dugo na ... Natatakot aq mga momy now lang ako dinugo po ...

14 Replies

May UTI din ako last check-up ko nung feb, di na nakapag pa check-up bcoz of lockdown. Binigyan ako antibiotic pero di ko ininom. 10-12 glass of water lang iniinom ko everyday. Parang unti unti nawawala naman kaso pag nakain ako ng maaalat yun masakit pag ihi ko pero wala naman dugo. Inom ka lang po maraming tubig, and avoid softdrinks and lalo na junkfoods. Unhealthy yun. May fave nga ako na junkfoods pero di ako kumakain kasi unhealthy yun. Mahirap na.

Wag po kc matigas ulo nyo pag bawal bawal po kayo din po mahihirapan avoid po ang mga ndi masustansya aq may uti pero wala q gamot qndi tubig lang wag nyo din tiisin ang pagihi at damihan nyo prutas instead crackers👍🏻

uti yan mommy, andito nga ako ngayon sa ospital naka confine dahil sa UTI. Ang hirap daming injection ang mamahal pa ng mga gamot, 1 day palang ako almost 7k na gastos

Observe nyo po kung mauulit ulit yung pagihi nyo ng ganun, more water ka po muna din.. If my malala pa po kayong maramdaman consult OB na po asap.

need nyo po magpa check up bKa uti po yan prone po kasi tayong mga buntis. and bawal s buntis magka uti kaya need natin mgpa check up pRa maagapan

Same . Kgbe hanggang ngayon sis . Sobrang dmi skn . Prang regla sobrang skit ng puson ko at tagiliran ko

Deretso ob n po kau ..better call ur ob pra mcheck k niya agag..ma inform b

Better tell your OB sis. Check mo din gano kadami yung dugong lumabas.

Ganto po nangyare sakin ngayon. Kamusta po kayo mamsh?

Pacheck up kna po agad sa OB mo..