mom

Momsahie ask lang po pag iho ko po now may lumabas na dugo sabay sa pag ihi ... Im 27 weeks preggy po pero ala nmn ako naramdaman na maskit sakin ... Pag ihi ko lang talaga bigla may dugo nagkain kc aq ng junkfoods naubos ko isang plastic at inom lang aq madame na tubig ... Pag ihi ko may dugo na ... Natatakot aq mga momy now lang ako dinugo po ...

14 Replies

uti yan mommy, andito nga ako ngayon sa ospital naka confine dahil sa UTI. Ang hirap daming injection ang mamahal pa ng mga gamot, 1 day palang ako almost 7k na gastos