Pag ihi ng may dugo

Hello mga mi, nag wowory ako kasi pag ihi ko may dugo wala naman nasakit sakin na kahit ano at wala den dugo sa under wear ko, as in pag ihi ko lang talaga. Ang ginawa ko lang naman ng morning naglaba ako. Hindi po kaya napagod lang ako? 15weeks preggy.

Pag ihi ng may dugo
1 Reply

baka may uti ka mii, may nakasabayan ako na nagpacheck up sa OB wala din siya nararamdaman pero nung naglaboratory kami mayron sya infection sa ihi. much better kung magpacheck up ka kaagad para safe kayo ni baby ❤️

3w ago

Yes mi, cinontact ko ob ko and pina urinalysis niya ako. Jusko nakaka takot :(