pag uut ut ng kamay

Moms pano ba malelessen or mawawala ang pag uut ut ng kamay ni Lo . 3months old sya . Nasusuka na sya kauut ut e. Inaman.

pag uut ut ng kamay
11 Replies

It's normal po momsh. I have 3 month old baby boy na mahilig din mag ut ut. Minsan lahat pa ng daliri nakasuksok na. Pero it's a way of calming theirselves po kaya hayaan nyo lang check nyo lang po pag medyo naoover na medyo hilain nyo lang onti palabas para di sya maduwal baka kasi masuka sya tas malunok nya pabalik masama po kasi yun.

Ganyan din baby ko, kaka 4months nya lang nung May 2. Sobra sya mag ut ut ng kamay nya, dala dalawa pa nga e hahahaha pinipili nya pa kung aling daliri isusubo nya. maduwal duwal na nga sya madalas e. Di na namen inaawat kase okay lang naman daw yun. Mabait na bata daw pag nag uut ut ng kamay

Ganyan din baby ko minsan buong kamay pa nya pagpipilitan isuksok sa bibig xD recently lang sya natuto na pwedeng thumb lng pangsoothe sa sarili nya :D Sabi ng pedia ko pang selfsoothing daw ni baby kaya niya ginagawa yan or dahil nagteteething na siya normal naman daw un :))))

Kkatuwa c baby po.. Ganyan dn mami anak ko 3months grb maka kagat ng kamay kala nya e pata tpos maingay na. Hehhehe..

Let her be. Nag eexplore siya at naglalaro at the same time, ineenjoy nya yung kamay nya.

Normal lsng po yan it means nag ngingipen napo siya bigyan mo nlang ng teether

normal po yun mamsh..baby ko magpa.5 months na, nagsasuck parin ng fingers

Same Tayo. Hinahayaan ko Lang kesa mag pacifier sya.

try mo siya pangatngatin ng teether sis

Give her a teether instead kamay nya.