Subo ng kamay

Okay lang po ba yung sobrang nagsusubo/ ut-ot ng kamay/daliri si baby, kahit after magdede. 4monthS old lang baby ko. ano po ginagawa nyo pag ganun? TIA.

1 Reply

Normal po yun. Sabi ng pedia ng baby ko noon nangangati raw ang gums ng baby kaya panay ang ngatngat sa daliri. Ang ginagawa ko yung teether ang pinapangatngat ko sa kanya na galing sa freezer para masoothe yung gums niya kasi malamig lamig. Hugasan din po ang hands ni baby from time to time para kung sakaling ilagay niya yung hands niya sa mouth niya hindi marumi para iwas din sa germs na pwede magcause ng diarrhea.😊