Bakuna Na Namaga

Hi moms, okay lang ba tong bakuna ni baby? Magisang buwan na ung bakuna nya pero now ko lang napansin to wala din syang fever, ngayon lang din sya parang iritable. Pa pacheck up ko na sana sya now kaya lang ntulog sya, ngayon lng sya nakatulog since last night kasi iritable nga sya sa sugat. I hope this is not something urgent, please enlighten me

Bakuna Na Namaga
1 Reply

Yes ganyan ang bcg vaccine wag nio gagalawin kusa din yan mawawala