After bakuna

Meron po akong 1 1/2 year old na baby, late sa bakuna so naghahabol sya. Netong Wednesday yong 2nd to the last yang bakuna. Bale 3 bakuna yong tinurok sa kanya. Nilalagnat naman sya talaga after bakuna kaso iba ngayon, 2nd night na namin na di nakakatulog kasi grabe sya umiyak yong tipong parang mawawalan na ng boses. May times pa na para syang nananaginip ng masama at kahit gising parang takot na takot na parang may nakikitang iba. Hays. Ano po ba ang dapat gawin? May nakaranas na din po ba nito?

4 Replies

hi mommy, baka feeling uncomfortable si baby dahil sa fever and sa sakit sa vaxxed area. nabigyan na po si baby ng paracetamol and cold compress sa naturukan na area? these are our pedia's recommendation po everytime nagbakuna ang babies and they need relief. i still believe that vaccines are very important, they protect us and our family from various diseases. :) mas kilala niyo po si baby, if tingin niyo po iba pa din ang iyak niya, you can contact her pedia. possible din po kasi baka iba and hindi vaccine-related ang nararamdaman niya. hope baby feels better na ❤

hello mommy, nabigyan na po ba ng paracetamol si baby and cold compress? if yes and iritable padin po sya and hindi padin bumababa yung fever it's better to consult baby's pedia na po. hope baby feels better! 😘

anu ano pong bakuna ang tinurok kay baby mommy? until now ba may fever padin siya? If meron padin po at nabigyan niyo na ng paracetamol and cold compress sa injection site, better na ask your pedia na.

Pacheck na po agad sa pedia mommy para ndi na po mahirapan lalo si baby and you will also know why ganun po nangyari kay baby. Ingat po kayo palagi!