Bakuna

Hi mga mommy please enlighten me kase yung unang bakuna ni lo napansin ko noon matigas ngaun may nana na sya. Nawoworry ako bukas may bakuna ulit sya eh. Tjanks po.

Bakuna
6 Replies

Ganyan yung sa baby ko mumsh. Normal lang yan sabi sakin lalo na kapag unang bakuna. Magke-Keloid yan mumsh

Normal na reaction siya. Just keep the area clean and dry. But let doctor take a look na rin to be sure.

Normal lang po yan momsh. Magiging sugat din po yan kapag natanggal ang puss.

Normal lang yan momsh basta i clean lang po ang area

Normal po sa BCG yan, wag lang po galawin :)

Normal momsh