ultrasound results

hi moms.. magtatanung na naman ako.. ung results ng uts ko ksi hindi preho.. ung frst uts ko 7 weeks and 6 days May 18 edd ko tpos nung pangalawa May 21 n naman 24 weeks.. tpos pangatlo May 13,28 weeks at last May 10 n naman 31 weeks dw tyan ko.. nalito ako san ung susundin ko tlaga..

4 Replies

Hindi po lahat ng lmp ay tama gaya po sa mga katulad kong irregular ang mens.. Ang lmp ko at yung fetal age ni baby sa utz ay sobrang layo ang agwat,mga isang buwan mahigit kaya sinunod yung sa ultrasound. Ilang beses na din akong nagpauts pero sabi ng sono ay yung first,pinakafirst na ultrasound ang pinkaaccurate sa lahat ng utz,yun yung tvs.

june po lmp ko pero irreg ako.. wala.nmn po.xa.sinabi kung san po susundin ko ksi sa mga uts

1st ultrasound or last mens ka po dedepende. OB mo makakasigurado nyan.

yung pinaka last ultrasound po ang susundin mo sis