Heart beat @ 18 weeks

Ano po kaya posisyon ni baby ksi nung una hindi tlaga ma detect ung heartbeat n baby hirap ung babae sa lying in tpos ung isang babae tumingin na detect nea at normal naman kso nasa bandang baba xia sa puson sa gitna at hindi qpa ganu ramdam ung movement nea.. Tanging pitik pitik lang.. #advicepls

2 Replies

Normal lang po mommy, usually pag ganyang week pitik pitik plang po mafi feel nyo. Sa pag check nman po ng heartbeat kung doppler po ang gamit nila medyo mahirap pa po talgang ma detect yan since maliit pa si baby, kung di ka tlaga expert mahihirapan kang hanapin ang hb niya

ok lng un mamsh. yan mga spot ng doppler for hb ni baby.

4y ago

Ganyan pala yun hahaha. Ako kasi basta marinig ko lang sa doppler ni ob yung hb ni baby masaya na ako. hahah.