Ang gulo sa 1st uts ko edd ko jan 8 then jan 11 tapos ung last jan 20 ano susundin.

Confuse edd😳

21 Replies

Hindi naman talaga kung kelan edd mo yun na ang date na manganganak ka. paminsan2 nadedelay or nalalate pa yan.. pero kapag maglilabor kana i.checheck yan ng midwife si baby kung matured na ba talaga at pwd ng lumabas na hindi kulang sa linggo at hindi sobra.. basta ikaw na mismo mag aadjust kung makakaramdam ka nang sakit yun na yun!

Very 1st utz mi. Yung 1st tri na transv mo. Yun ang susundin. Yung mga susunod na utz lalo sa 2nd and 3rd tri magbabago talaga edd kasi naka base nalang yon sa laki ni baby. For example sa pagkakaalam mo 35 wks ka palang, pero nagpa utz ka 36 wks nakalagay, ibiga sabihin lang non yung laki ni baby pang 36 wks na.

better mi kung yung lmp mo kung regular ang cycle mo or yung 1st utz na first trimester yung sundin mo, ako nun edd ko nov 26 based sa 1st transv ko nanganak ako ng nov 19 on my 39th-week, pero nakadalawang bps ako nun yung laki ni baby pang 35 weeks lang kaya umabot pa yung edd ko nun ng December.

Same tayu mamsh sa akin din First utz ko is Jan. 9, last utz ko naman ay Jan. 14..pero yung sinunod ko talaga mamsh is yung 1st utz ko.. Bali 36weeks na at 5days ako ngayon.

yung sa ultrasound yung sundin mo po. yung first. sakin kasi yung Edd ko sa clinic is Feb 30 pero yung sa ultrasound ko is January 25, and expect for mapaaga pa nga

Yung unang transV po ang sinusunod mamsh kung hindi mo maalala ang lmp mo. EDD ko po sa first transV ko is Nov 24, exact date din po ako naglabor and nanganak.

First ultrasound, pero be ready 2 weeks before or 2 weeks after within that days kasi wala naman lagi nanganganak sakto sa EDD.

Be ready ka nalang mi , ganyan din mga results ko kaya nire-ready ko nalang sarili ko kabuwanan ko na anytime pwedi na ako maglabor

1y ago

hello mi. same tau, kabuwanan ko na din. bakit parang mas natagal ang waiting for time pag kabuwanan na 🥲

sakin mi kung basehan yung LMP ko Oct. 6 sa 1st ultrasound Oct. 12 2nd ultrasound Oct. 30 nanganak po ako nung Oct. 11

sa iba ndi nasusunod yan , lalo kapag natatagtag ka ng gawaing bahay napapaaga pag labas ni baby.