Ultrasound Edd

Mga momsh sobrang kabado na kasi ako 40 weeks and 1 day na ako sa, alin ba ang susundin na edd tvs oct5 pelvic oct 7 tpos ultrasound ko lang knna oct 13 naman natatakot na ako kasi 40weeks n ako no sign of labor pa rin, 3rd pregnancy po 8 taon ung susundan 🥺😔 #pleasehelp #advicepls #pleasehelp #advicepls #pleasehelp #advicepls

2 Replies

39weeks and 5days po aq ngaun kahapon inie aq sarado pa celvix q at makapal pa,niresetahan po q ng midwife ng buscopan kagabi aq,uminum at pgkagcng q my dugo n lumabas sakin n may kasama prang sipon..ngpacheckup ulit aq ngaun at 1cm na cia,continue pdin aq sa pg inum ng buscopan 3x a day..bka po makatulong sa inyo dn,pero ask dn po muna kau sa ob nyu o midwife

Hello mommy kamusta nanganak kna?