pacifier for breastfeeding baby.

Moms, ask kolang sana meron bang nipple like pacifier? Any suggestion na nagamit niyona? Ano po ba yung orthodontic or soothie avent? Sobra po kasi ako kung mag produce ng molk minsan iiyak nalang si baby kasi nga ayaw naniya magdede sa sobrang milk minsan ayaw niya tumigil kasi yun yung pampatulog niya, mayamaya kahit mag burp sobrang isusuka niya din. Naghahanap kasi siya ng comfort sa nipple ko as pampatulog pero kung meron naman po sana paci na nipple like baka may alam lang po ako . At nung nagamit niyopo ba para kay baby hindi puba siya na confuse? Thanks in adv.

1 Reply

Useful po ung soothie avent prang pacifier din cia for new borns tlga.. Try it mommy 😊

5y ago

Yes nga po mommy e as in kasi natutulog siya iiyak pag tinggal ko sa pag kaka dede kasin. Naiiyak nako kasi talagang ayaw bumitaw sa dede minsan 3hours na tapos tatlo pa kami sa bahay diko maasikaso si kuya niya. Kaya ganito po pala talaga pag BF mom ka. Kaya sana magustuhuan po ng baby ko😂