Pacifier for Newborn

Hello po ask ko lang po ano pwedeng pacifier kay baby, mag 2 months pa lang sya. Pacifier ko lang si baby kapag biglang nagigising, Ginagawa kasing pampatulog dede ko eh, niluluwa nya rin yung gatas kasi full naman sya. Kaya need ko sana pacifier na pwede sa kanya. Salamat po in Advance.

2 Replies

may mga pacifiers according sa months ng baby. we tried chicco nung baby pa. mom and baby naman nung toddler na.

baby ko nagpacifier wala pang one month. gamit namin Nuk and dr browns

Related Articles