PhilHealth

Hi Moms, ask ko lang po kasi galing kame philhealth para magbayad sana ng 1year contribution para magamit ko sa panganganak ko. EDD ko November pa naman kaya sabi ni Philhealth balik daw ako sa October, bat ganun bat hindi pa nya tanggapin ngaun yung bayad bat kailangan October pa?

28 Replies

Ganyan din sakin sis. Nakailang balik pa nga kami kahit 8 months na ako magna-nine na. Pinapabalik ako nung april e kabuwanan ko na non. Anytime pwedeng manganak na ko haha. No choice naman kaya sundin nalang haha.