Moms and dads, paano niyo pinili ang mga ninang at ninong sa kasal nyo? Any tips?

6 Replies

Close friends and relatives na sa tingin namin kayang palakihin ang anak namin in case na mawala kami. Yung talagang foster parents ang dating at hindi lang dahil kayang magbigay ng mamahaling regalo.

Kami yung ninong at ninang namin sa pagkabata yun din ang ginawa naming ninong at ninang sa kasal :) Pero yung iba di available kaya yung pinaka close nalang naming mag asawa.

Mostly recommendation ng parents and close family friends talaga para alam naming totoong makakagabay samin.

Family friends and former bosses lang din kinuha namin as ninong/ninang. Mas ok na ung kilala talaga namin.

Isa lang ang basehan namin, yung kayang magbigay ng moral at spiritual advices.

We ask our parents pa din . ❤