NINONG. NINANG

Mga moms, ask ko lng pano pgkuha ng mga ninong. Ninang sa kambal tig isa ba o same lng cila??

9 Replies

Yung sa tita ko may anak din syang kambal, magkaparehas lang naman kaso 30 ang ninong at ninang hahahhaa

5y ago

Oo sis. Haha mga nagvolunteer naman ung iba kaya dumami ng ganun hehe

Sa kambal ko, magkaiba ang ninong at ninang nila, pero parehas na din daw nila inaanak. Haha.

5y ago

Bale 5 pairs bawat isa sa kambal. 😊

Isa lng .. ganun kc s anak qong kambal iisa lng ang ninong at ninang nila .

Same lang ninong at ninang. Kami ng kakambal ko same lang mga ninong at ninang namin.

5y ago

Tag 5 lang po sa amin

Sakin po noon same lang sila, kaya doble2x ang regalo nakakatuwa sila bahala

5y ago

Nice nman momy 😍, ilang pares po kinuha niu?

Same.lang sila na both nila eh Ninong and Ninang

Tig iisa po...hehehe

tag iisa yan momsh....

5y ago

Hahah balak ko po kung tig iisa ee tig 10pares

Isa po