SSS Maternity Benefit

Hi mommys! Question lang po if employed kyo then my existing salary loan sa SSS, ibabawas ba yung remaining balance loan sa matatanggap mo na maternity benefit? TIA.

8 Replies

nope po. pero in my case may existing loan pa ako nung employed ako which hindi ko pa nabayaran. nagswitch ako from employed to voluntary. ang nangyari yung remaining balance ko sa loan kinaltas dun sa benefits ko. pag employed ka pa hindi ibabawas pero pag voluntary dun ibabawas.

11mo ago

mommy panu po naalaman ninyo na kinaltas ni sss sa maternity benefits ninyo po ung salary bal.parang ganun po din nangyari sakin Kasi Ang loitng nakuha ko.