pacifier

hello mommys kakagaling lang po namin ni lo sa pedia nya and ang sabi po overweight sya. 3months sya and yung timbang nya is 7kls pbf po ako since day one. ipapacifier ko po kase si lo any suggestions and advice po? First time mom po ako. thankyou in advance.

5 Replies

mas mabuting ibigay lang ang pacifier kapag si baby ay busog na pero naghahanap lang ng masisipsip. hindi naman nakaka-kabag kasi wala namn hangin na nasisipsip sa pacifier. saka dapat laging malinis. may takip. may clip. para sakaling iluwa ni baby, hindi malalaglag sa sahig.

Pacifier ba ang suggestion ng pedia mu mommy?! Meron ngayon nung mga Pacifier na iwas kabag. Make sure din na laging malinis kasi #1 source din ng sakit kapag nakakasubo si LO ng madumi...

pwede naman po limit lang ung feeding nya. consult mo po muna ung pacifier. sabi kasi ng pedia ko recent studies show na may effect yung pag pacifier sa ear ni baby.

make sure nalang na laging malinis ung pacifier ni baby, ska pili po kau ng recomended brand may mga pacifier kasi na pwede kabagin c baby

hi sis problem ko din ky lo yan peru wala sinasabe ung pedia nya overweight sya kase 2mos sya 8kilos