Pacifier..

Hi mga momsh si LO ginagawang pacifier ang dede ko bilis nya makatulog kahit di sya ihele tulog agad sya. Ayaw nya magpacing kapag nagpapacing sya naduduwal sya. Any advice para di nya gawin pacifier ang dede ko 3months na si LO

7 Replies

Ganyan din po ung baby ko. Ginagawa neang pampatulog ung dede ko. Hahaha. Ayaw naman po ng mga matatanda dto i-pacifier ung baby ko para hindi daw maapektuhan ung pagtubo ng ngipin nea. Sobrang sakit pa naman sa nipple pag antagal naka sutsot si baby 🤣

2y ago

oo true tiisin na lang natin mommy

hehe wag pong isipin na ginagawa tayong pacifier ni LO, kasi it's the other way around po, ginawa ang pacifier as a substitute sa ating nipple. ma swerte si baby mo dahil present si Mommy palagi ♥️

2y ago

thank you sa advise mommy 😊

gnun tlaga sis kapag breastfeed baby ang dede tlaga ang pacifier nila. Mas ok na yan kaysa sa pacifier. Tiis ka lang at enjoyin kasi hnd naman forever ang pagdede nila at un ang mamimiss mo

2y ago

thank you po mommy ❤️

Same po, first few weeks palang baby ko pinacifier ko siya after din nun ayaw nya na. Naduduwal pa. Haha! Ginagawa din ni baby pampatulog dede ko haha

Same po, first month lang sya nag pacifier ngayon ayaw na ako na ginawa pacifier wala na ako nagagawa kapag araw 😅

Same experience mommy. mga 1month lang nag use baby ko Ng pacifier after nun ayaw na nya

Ganyan din po Baby. Ang Sakit Sakit na ng Dede ko😄