Timbang

hi momshie out there ? .. nag aalala ko s timbang ng Lo ko kase almost 8kls n sya at kaka3months nya p lang last august 17 ..Bale 3months and 1week. Sabi ng hipag ko overweight n daw sya kase yung timbang nya is pang 5months n .. ebf po ako .. Advice nmn po kung dapat ko po bang ipag alala yung ganung timbang ?Thankyou ?

2 Replies

If sa pedia, okay lang yan. Baby pa naman kasi. Best ask your pedia para di ka mag worry 🙂

5y ago

hmm wala nmn pong nasabe .. nagulat p nga po kase ambigat daw ni Lo 😄

Kung ung pedia wala naman comment sa timbang nya ok lang po yan