Formula Milk

Hi mommies! Ask lang ako ano po kaya magandang formula milk for my Lo his turning 2 , PBF po sya since newborn and gusto ko na sana sya iformula milk but everytime na tinatry ko po sya painumin ng milk and anything na may gatas nagsusuka sya. Any suggestions and advices po. Thanks in advance😊 #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

Sis baka lactose intolerant si baby. Much better if makapagconsult kau kht s health center lang para maassist kau nh mabuti 😊