For Breastfeeding

Hello mommys ask ko lang po ano po dapat gawin para lumabas agad yung milk natin?sched ko na po this june 29 for cs...hindi ko na mahintay bday ko dapat sabay ko sa july8 kaso panay tigas na po ng tyan ko hindi ko na kaya patagalin kahit umiinom napo ako ng duvadilan...july16 edd ko...salamat po sa makapansin 🥰

6 Replies

Latch lng. . Wla p ko gatas Nung na CS ako.. bawal formula ska bote kaya no choice. Latch tlga. . Akala ko for 4days wla nadedede skin Kasi wla nmn ako napipiga, and nararamdaman n lumalabas. Pero may ihi si baby.. kaya tiwala n lng ako n meron Kasi my ihi as per pedia my milk Tau sis. Konti lng sapat lng para d madehydrate ska manghina si baby. Pag na stress ka lalong wla lalabas. Besides sa hospital k nmn.. may magmomonitor sa baby mo. Pag wla ihi in 24hrs ibg sabhin wla ka gatas.. iyakin nga lng baby.. medyo mahirap alagaan. Pag nag formula k nmn Hindi n lalakas gatas mo masyado.

4y ago

Thanks sis sa hosp naman po na iaadmit ako nagbibigay daw sila formula habang wala pa daw milk ang mommy pero kailangan parin daw po magpadede hanggang lumabas ang gatas natin 😊

Hellow mga kapwa ko mommy,ask ko lng po pano po maibabalik ang gatas natin,nawalan na po kc ako ng gatas 2weeks pala baby ko,at normal lng po ba na magkaaugat ang dede natin gusto ko sana magbalik sa breastfeeding eh! Kaso wala na lumalabas na gatas sa'kin salamat po sa makakasagot.

meron na yan sis.. right after nyo po manganak hotcompress nyo po breast nyo then kain masasabaw tas a lot of water lalabas po agad gatas nyo.. Cs dn po me bigla nlng tumagas gatas ko po pag karoom in kay baby.. 🙂 unli latch lng dn po para di mawala at madagdagan pa pag produce ng milk po..

4y ago

Thank you po sis 🥰

Wag mo po isipin masyado mamsh. Lalabas din po yan after nyu manganak. Cs din ako. Unlilatch lang po. Palatch nyu lang po kay baby. Feeling nyu lang po wala pero meron po yan. Good luck moma 😊

4y ago

Salamat po momsh 🥰😊

Don't think to much Mommy..after on your cs laging malunggay na sabaw dapat since I could help to provide milk...

4y ago

Salamat po 🥰😊

Kumain na po kayo nga masabaw na ulam especially malunggay

4y ago

Ako I drink enfamama effective sakin