39WEEKS IN 3DAYS

Hi mommys anu po ginagawa nyo para madali kayo manganak para saan po ba yung piñia hirap napo ako gabe gabe naku kakaiyak dahil subra hirap na matulog sakit sa pwet mga boto lalo na pag tatagilid ka dadasal ako gabe2x na sana makaraos naku gusto kuna manganak ayoko na ma over due every morning lage ako lalakad pati hapon . . buti pa iba nanganak na maaga????????????ginawa kuna sabi nila uminum nang coke na my itlog wala naman nangyari hays. .

1 Reply

Punta ka OB ko binigyan ka pampalambot ng cervix. Or have sex with hubby nakakalambot ng cervix ang sperm