Fist time

Tanong ko lang po sana kung pwede po ba yung late development na yung baby kase last menstrual ko is feb 14 tas nong 2weeks delay naku nag try naku gumamet ng hCG pero negative sya ginawa kuna every week lage negative sya nong 9weeks 3days naku sinubokan kuna ulit tas nag positive sya.. tapos nag pa check up ako yung nakita lang niya is bilog pa sya diba pag nasa 9weeks na na develop na sya yun wala pang heartbeat.

Fist time
1 Reply

nagpa2nd opinion kna po? kasi kapag hindi maconfirm ung heartbeat possible miscarrage po yan.

5y ago

usually nadedetect tlg . good balik.ka sa ob mo para mapaliwanag nya maigi sayo tapos.kapag walang heart beat 2nd opinion ka advise ko.lang pag bumalik.ka.sa ob.mo dapat may ksma ka incase na hindi mo.maabsorn lahat ng sasabhin ni ob