ANU PO IBIG SABIHIN NA MASAKIT NA PWERTA sign napo ba labor

Umiiyak napo ako sasakit lalo na 36weeks napo ako kabuwanan kuna po sa november masakit na po pwerta ko bigat napo nararamdaman kuna po si baby sa baba hirap narin po ako matulog sa gabe lage na po naiihi tuwing tatayo ako napakasakit po nang pwerta ko maiyak iyak po ako sasakit tnx sasagot momsh!??

4 Replies

Sabi nang mr ko momsh dipadaw to pero ramdam kuna po talaga naiinis rin po kasi ako sa mr ko

5y ago

Hehe thank you 😊 sabi pala nila normal lang daw kasi malapit na kabuwanan ko kaya excited narin manganak

Actually mahirap na talaga matulog pag malapit ka na manganak.

PUMUNTA NA KAYO SA OB NIYO.

Bumababa na siguro ang baby kase malapit na..yung sa akin kase pag nagpalakad ako, feel mo may lalabas na sa pwertahan mo..kaya ang ginagawa ko lang hihinto lang ako saglit at magkegels ka muna o prang muscle control haha para tumigil yung sakit..parati din akong nagkakaganyan, pero di ibig sabihin manganganak ka na..may tawag dyan e.. nakalimutan ko na

Related Articles