Ito napo baby ko nakaraos na kami

Subra saya yung hirap ko kagabe sa pag lalabor lumabas sya 11 nang gabe nahirapan ako kasi malaki si baby 3.7kls . . Grabe worth it talaga pag nakita muna si baby mawawala pagod at sakit 2nd baby kuna po ito panganay ko babae 3year old baby andrew namin nairaos kuna din thank you sa mga mommys dito na nag advice sakin???????

Ito napo baby ko nakaraos na kami
160 Replies

Wow congrats sis 😊 sana ako din manganak na baka may ibbigay kang tips sis para mabilis manganak 😊

4y ago

Lakad lang sis at squat saka sabayan mk evening primrose

Wow congrats .worry dn po ako kasi baka malaki dn baby ko mahirap daw manganak sbi nila.

4y ago

1st baby ko payat pko from 100lbs, I was 115lbs nung manganganak na. Lumabas c baby 6.14 lbs. 2nd baby ko now starting weight ko 121lbs, edd ko dec14 nasa steady weight ako na 143lbs ng dalawang linggo na. D ko alam kung malaki or maliit c baby kasi sabi depende pa rin yun kung san nanggagaling ang timbang mo kung sayo or sa combined baby and amniotic fluid ba. Sa ultrasound ata lalabas yun.

Congrats po sis. Ilan po ang timbang mo mashie ? That time na malapit kana nun mangNak?

4y ago

72kilos bigat ko malaki kasi ako mag buntis kaya hirapan din ako umire kasi si baby 3.7kilos

Congrats momsh❣️ worth lahat ng hirap kapag nakita mu na si baby 🥰

Wow! Kainggit sana manganak na din ako! Congrats po. San ka nanganak momsh?

4y ago

Binayaran ko 2860

Congrats Mommy 😊😊☺☺ welcome to the new world Baby

Congrats mommy. God bless to both ofyou.. Get well soon..

Salamat po sa lahat laki tulong po nito apps nato

Congratulations mommy healthy baby 😊😍😘

Congrats poh.. Normal delivery lng poh ba kau?

Related Articles