diaperss

anyone po na nakatry na ng sweetbaby active dry pants? pampers, huggies user po. planning to switch to pants. maliit po ba sizing nya katulad nung sweetbaby pants? large size na po kasi lo ko sa huggies and pampers.

2 Replies

me po sa anak ko ..two types kc ung sweet baby .magic tape saka hndi ..cuttom lht. ung isa nmb medyo hindi pero mgnda ..mlmbot pdn nmn..

try happy super dry . ung bago nila . mas okey un for me

4y ago

hello medyo maliit . hindi siya pants . tape pa . pero hindi plastik kaya khit mabasa madidikit mo padin