Diaper Pants

Hi mga moms.. ano mas okay na diaper pants na cheap pero okay ang quality? Tried pampers na and huggies.. naghahanap ak ng cheaper since we're planning na itoilet train na sya.. EQ pants gamit ni lo ngaun kaso masikip ung sa waist. Okay ba yung sweet baby or sweety?

8 Replies

Eq diaper gamit ko no rashes at all. If you tried any brand na tas may rashes padin try to change or stop usong baby wipes. Sometimes ito ung tlgang nagiging source ng rashes not the diaper. Dpat monitor mo tlga sa baby mo kung ano tlga nakaka irritate kung diaper o wipes. Pag may rashes baby ko i stop using wipes instead I use soft towel and baby soap to wash the area.

Sweetbaby pants user ang baby ko, dito lang aka na satisfied. ganun din sa EQ namumula din yung waist ng baby ko.

Try mo yung ganito momsh, nagamit ko ganyan sa panganay ko maganda din siya.

Dry fresh ginamit ko. Ok lng din. . Mura din kc.

Yung happy pants po. Affordable sya

Potty train na cloth diaper

Lampein and happy

Happy