Diaper Pants

Hi Mommies. Which is better, Pampers Pants or Eq Pants?

26 Replies

Depende po momsh. Yung bebe ko po dati eq pants sya mas cheaper yung price kumpara sa pampers pero mas mabilis mapuno not unlike kay pampers na medyo mahal pero mas makakatipid ka dahil hindi madaling mapuno and dry talaga si bebe ko kaya nag change kame to pampers dry pants

parehong mganda naman.. pero depende pa din sa skin ng baby mo.. minsan kc merong baby na kahit pampers or mahal na brand pa pero nagrrashes sila.. pero kung budget wise madami pa din jan na brand na oks naman pero cheaper sa eq n pampers

Depende po. Gamit namin Pampers nung baby pa.. Ngayon, potty training na, so gabi nlng nag diaper. Opted to switch to a cheaper one so nag EQ kami. Ok din naman sa toddler ko. Try niyo saan hiyang si baby. 😊 Ok din Watsons Diaper.

Depende lang yan momshie kung saan hiyang si baby. Gamit ko kay baby ngayon is Sweet Baby Diaper. Okay naman sya. Cheaper nang about 10 pesos compare sa ibang brand. Hiyang naman ang baby ko. And she is turning 3months na.

Pampers user ako momsh since birth si baby pero ngayon pants na sya gusto ko lumipat ng EQ ang ganda dn ng quality.

pampers baby dry po maganda tyaka kahit mag poops si baby hindi malansa or mabaho ang amoy sobrang ok sya for my l.o

using pampers pants hiyang kay baby. depende din po sa baby niyo mommy if hiyang siya, like walang rashes

Hiyangan lang po. Di kasi hiyang si baby sa EQ. Nagka rashes kaya Pampers pa rin ako.

Pampers pants po dpnd pa rn po Yan sa balat n baby kung san po cia hiyang

eq po gamit ko simula ipinanganak at nagpants na po si lo sulit naman po